Uncategorized

Dịch vụ thi công

thi công dán kính mờ văn phòng giá rẻ

Giá thi công dán kính mờ:

Khu vực dán Đơn giá Ghi chú
Dán trơn vách kính 20.000 đ/m2  chưa kể vật liệu
Dán logo/ cắt chữ 180.000 đ/m2  đã bao gồm cả vật liệu và thi công
Cắt đường chỉ thủ công 10.000 đ/ mét dài   Tính theo mét dài trên 1 đường chỉ

(* Lưu ý: Trên đây là bảng giá trọn gói – cả vật liệu và thi công).

Quá trình thi công: Nhân viên kỹ thuật sẽ tới khảo sát, tư vấn phương án và đo kích thước các ô kính để thiết kế logo chuẩn với kích thước thực. Sau đó chúng tôi sẽ lên báo giá chính xác gửi khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ hẹn thời gian hoàn thành và bố trí đội ngũ thi công hoàn thiện công trình.

Dán logo thương hiệu, tên công ty:

Bạn cần lưu ý gì khi dán kính cắt chữ?

1. Trước tiên cần phải cân đối tỷ lệ kích thước giữa logo, tên công ty, câu slogan và độ rộng của cửa kính lối ra vào cũng như vách kính hành lang. Những tấm kính nhỏ nên để kích thước chữ logo cũng nhỏ. Tấm kính lớn để kích thước logo chữ lớn hơn để hài hòa về tổng quan.

2. Ngoài ra, khoảng cách người quan sát đến vị trí dán logo cũng được cần được xem xét. Với những vị trí dán có tầm quan sát rộng, khoảng cách xa, nếu chúng ta để kích thước chữ quá nhỏ sẽ không quan sát được. Trường hợp này có thể cần điều chỉnh cho kích thước lớn hơn.

3. Bạn chú ý xem chọn dán kính mặt trong hay mặt ngoài. Vì điều này cũng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, vệ sinh mỗi ngày. Dán bên mặt ngoài nơi hướng ra đường thì phần dán sẽ phải hứng bụi mỗi ngày. Còn nếu dán bên trong phòng thì tấm kính sẽ sạch hơn, việc vệ sinh cũng dễ dàng. Bề mặt tấm decan dán mờ thường có độ nhám sần, vết bụi bẩn bám vào không dễ lau như mặt kính trơn. Tuy nhiên khi dán kính phía mặt trong thì người bên ngoài sẽ không còn rõ hoàn toàn lớp dán kính.

Dán logo cắt chữ thường được kết hợp với cắt chỉ thủ công sẽ mang đến thẩm mỹ cao hơn.

Dán mờ kẻ chỉ văn phòng:

Khi muốn tổng thể phần dán kính mờ hoàn thiện hơn, cần thêm công đoạn cắt chỉ thủ công. Đây là phần không thể thiếu khi thi công dán decal cát mờ.
Chỉ với những đường cắt chỉ song song, chúng ta có thể tạo đc rất nhiều những kiểu cách ấn tượng cho công trình.

Có nhiều lý do để tạo những đường chỉ:

  • Những đường chạy dài song song tạo hiệu ứng thị giác. Khiến cho văn phòng trông rộng rãi, có chiều sâu và tinh tế hơn.
  • Khiến những mảng vách kính lớn và thô trở nên sinh động, bắt mắt hơn.
  • Phân chia bố cục thành mảng khối rõ ràng, khiến cho logo thương hiệu nổi bật hơn
  • Việc đường kẻ giống như công đoạn tinh chỉnh, tô điểm cho phần dán kính đẹp hơn, tạo ấn tượng chuyên nghiệp cho văn phòng.
  • Đường kẻ cũng là đường rỗng nhìn xuyên qua, tạo nên sự thông thoáng cho tấm kính.
  • Ngoài ra cũng có thể sáng tạo những kiểu phá cách ấn tượng nếu chúng ta muốn một văn phòng hiện đại. 
  • v.v…

Bạn có nhu cầu thi công dán kính mờ văn phòng chuyên nghiệp hãy liên hệ với Decalvn. Chúng tôi sẵn sàng hoàn thiện những yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *